Trong giai đoạn khó khăn 2008 – 2010 của thị trường bất động sản, nhưng Đà Nẵng lại ít chịu ảnh hưởng hơn Hà Nội và TP HCM. Trong gần 20 năm, thị trường địa ốc nơi đây chưa có thời gian nào bị giảm nhiệt hoặc giá trị bất động sản bị giảm. Có được bước phát triển bền vững này là bởi Đà Nẵng sở hữu lợi thế cả về địa lý và cảnh quan thiên nhiên, đặc biệt là môi trường đầu tư lý tưởng. 

bat dong san tay bac da nang su troi day manh me 1 - Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng – Sự trỗi dậy mạnh mẽ

Phoenix Complex một dự án đất nền tiểu biểu ở quận Liên Chiểu

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Tâm điểm của thị trường phải kể đến là khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đã có sự bứt phá mạnh mẽ kể từ năm 2018 đến nay, với tình hình kinh tế phát triển vượt trội, sầm uất, sôi động diện mạo đô thị đã thay đổi đáng kể. Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản, năm 2019 là năm của địa ốc Tây Bắc Đà Nẵng – nơi có địa thế vững chãi, cảnh quan thiên nhiên thiên phú.

Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại là cú hích để Tây Bắc phát triển và thu hút đông đảo nhà đầu tư cũng như đón sự di dân cơ học. Các công trình điển hình như đường Hoàng Văn Thái nối dài đi khu du lịch Ba Na Hills được hình thành, phá thế cô lập cho khu vực Tây Bắc. Công trình cầu vượt Ngã ba Huế kết hợp với việc trục I tuyến Tây Bắc đã rút ngắn khoảng cách khu Tây Bắc với trung tâm thành phố Đà Nẵng, tạo điều kiện cho giao thương được thuận lợi, thông suốt.

Hơn nữa, theo quy hoạch giai đoạn 2020 – 2022, khu vực quận Liên Chiểu sẽ hoàn thành một số dự án hạ tầng trọng điểm như Hầm Hải Vân, Ga hàng hóa Kim Liên dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng…

Dự án Phoenix Complex – điểm nhấn của thị trường

Được phát triển trên quy mô diện tích 2 ha, cung cấp 100 lô đất nền đa dạng về diện tích, dự án Phoenix Complex đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư hay kinh doanh…Đây là dự án hiếm hoi nằm ở vệt đất vàng ngay cạnh biển duy nhất tại Đà Nẵng, đất nền Phoenix Complex hội tụ những tiện ích nhằm góp phần đẩy mạnh sự phát triển thịnh vượng và bền vững của mảnh đất nơi đây.

Tọa lạc tại trung tâm quận Liên Chiểu – nơi có hệ thống tiện ích hiện hữu đã và đang rất phát triển, do đó cư dân Phoenix Complex dễ dàng kết nối tới: trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, bệnh viện, ga tàu mới, chợ Hòa Khánh, bến xe trung tâm, hệ thống các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm, Khu công nghiệp Hòa Khánh, cảng biển nước sâu Liên Chiểu chỉ mất vài phút di chuyển.

bat dong san tay bac da nang su troi day manh me 2 - Bất động sản Tây Bắc Đà Nẵng – Sự trỗi dậy mạnh mẽ

Mặt tiền biển của dự án Phoenix Complex

Điểm đáng chú ý của Phoenix Complex Đà Nẵng chính là chỉ mất vài bước chân để thỏa mình trong làn nước xanh mát của bãi biển Xuân Thiều, cùng với đó là hệ thống cây xanh, công viên nội khu hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng, bầu không khí trong lành cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây.

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828