Theo thông tin từ Sở Văn hóa – Thông tin – Du lịch Đà Nẵng, tiềm năng phát triển du lịch của thành phố này còn rất nhiều so với các điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Tuy niên hiện tại Đà Nẵng chưa hình thành một khu tổ hợp vui chơi, giải trí nổi tiếng để tạo ra mục đích du lịch phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách.

cocobay thien duong nghi duong da nang 1 - Cocobay - Thiên đường nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Những lễ hội độc đáo thu hút khách du lịch

Trong khi đó những mô hình giải trí truyền thống từng thành công trên thế giới là các công viên giải trí với những tên tuổi như World Bazaar, Critter Country, Westernland, Fantasyland…, trong đó phải kể đến sự thành công của Disney Land với sự ra đời của các chi nhánh trên toàn thế giới. Những công viên này lựa chọn các nhân vật trong cổ tích, thần thoại, nhân vật hoạt hình để làm điểm nhấn và mang đến niềm vui thích cho khách hàng bằng những trò chơi. Việc xây dựng các tiểu cảnh hay mô hình lâu đài, nhà ma, trạm du hành vũ trụ… cũng là một đặc tính thú vị để du khách chụp ảnh lưu niệm.

Đặc biệt hình thức du lịch để tham gia những lễ hội tưng bừng trên thế giới cũng không kém phần hấp dẫn vì tất cả quốc gia đều có những lễ hội đặc sắc, như lễ hội bia tháng Mười ở Đức, lễ hội bóng bay quốc tế tại New Mexico, lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha, hay lễ hội đường phố Carvival của Brazil… cũng mang đến sự hào hứng cho nhiều du khách.

Cocobay Đà Nẵng  Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp, đây là dự án bất động sản đầu tiên xây dựng theo mô hình khu vui chơi giải trí phức hợp với hệ thống bến du thuyển trên sông Cồn Cỏ, Casino đẳng cấp quốc tế, hệ thống resort 5 sao, khu phố đi bộ dài lên đến 1.1km, khu phố đèn đỏ cùng các dịch vụ lưu trú đẳng cấp, hiện đại và chất lượng bậc nhất thành phố biển, hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản giải trí – nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sở hữu địa thế đẹp, nằm trên đường Trường Sa – trục đường biển biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn..Tổng diện tích quy hoạch dự án Cocobay Đà Nẵng là 51,5 ha trải dài trên địa phận của quận Ngũ Hành Sơn với tổng vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng.

cocobay thien duong nghi duong da nang 2 - Cocobay - Thiên đường nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Hồ bơi ngoài trời

Thiên đường nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng được Empire Group xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách toàn cầu. Cocobay Center – trung tâm hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất 2.000 chỗ ngồi, ngoài ra dự án xây dựng các công trình đồ sộ như như tổ hợp vui chơi Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam. Đây là điểm nhấn ấn tượng, độc đáo bởi đây là khu lưu trú trải nghiệm đầu tiên xuất hiện với chủ đề về chiến tranh Việt Nam, bao gồm: các loại hình lưu trú độc đáo như lều, cabin gỗ và mô hình lưu trú thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị phòng ở.

Bên cạnh đó, tổ hợp đại nhà hàng với nhiều mô hình khác nhau như nhà hàng câu cá, buffet Á, buffet Âu, nhà hàng hải sản tươi sống Fish Boat Restaurant với tổng diện tích 10.000m2, sức chứa 5.000 khách và nhạc nước laser trên sông Cổ Cò sẽ phục vụ nhu cầu ẩm thực đến từ khắp mọi miền dành cho thực khách.

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828