Đà Nẵng với ưu thế sở hữu nhiều bờ biển đẹp nằm trải dài, lại nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam. Đà Nẵng có nhiều điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

fusion suites danang beach lua chon moi danh cho khach hang 1 - Fusion Suites Danang Beach lựa chọn mới dành cho khách hàng

Dự án Fusion Suites bàn giao full nội thất tại các căn hộ

Đây chính là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương này phát triển vượt bậc trong những năm qua.

Như đã biết hệ thống khu nghỉ dưỡng Fusion Resorts vốn rất nổi tiếng với những ý tưởng kinh doanh độc đáo như khu nghỉ dưỡng Fusion Maia mang đến nhiều lựa chọn hơn dành cho khách hàng. Với một thành phố lớn mạnh về du lịch như Đà Nẵng thì sự xuất hiện của Fusion Suites Danang Beach hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ đáng nhớ, nơi an cư lạc nghiệp, cơ hội lý tưởng dành cho du khách, cư dân và các nhà đầu tư.

Được triển khai quy hoạch trên khuôn viên 1.000 m2, dự án Fusion Suites Danang Beach được xây dựng gồm 1 block cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng penhouse, 1 tầng tiện ích và 1 tầng hầm đỗ xe.

Dự án cung cấp 4 loại hình căn hộ chính với diện tích phù hợp với nhu cầu sở hữu của khách hàng như căn Studio có 36 căn, diện tích 38 m2; căn Deluxe diện tích trung bình 55- 60 m2 gồm 52 căn; 34 căn góc có diện tích từ 62 – 67 m2 và 2 căn penhouse gác mái thông tầng. Điểm đặc biệt là tất cả các căn hộ tại chung cư Fusion Suites Danang Beach đều ban giao trọn gói nội thất đẳng cấp, thiết kế thông minh. dự án Fusion Suites được kì vọng sẽ mang đến sự khởi sắc cho thị trường bất động sản. Người ta sẽ không còn phải đầu tư vào một căn hộ “rỗng” mà thiếu kỳ vọng vào lợi nhuận từ việc cho thuê, cho đến khi họ bán lại các căn hộ sở hữu. Các chủ nhà ở  Fusion Suites có thể cho thuê hoặc không cho thuê tùy thuộc vào nguyện vọng cá nhân. Sự linh hoạt này sẽ là chìa khóa cho sự thành công của ý tưởng Fusion Suites

Không chỉ đem đến những sản phẩm đa dạng, ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cũng như của thương hiệu Fusion, mà dự án còn có vị trí trung tâm thuận tiện cho việc thăm quan phố cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng và khu vực biển hoang sơ của bờ biển Miền Trung và ngay sát bãi biển.

Dưới sự  quản lý của Fusion Resorts và cách tiếp cận sáng tạo vào ngành công nghiệp khách sạn,  Fusion Suites Danang Beach sẽ sớm trở thành một dự án mới nổi bật tại Miền Trung, là sản phẩm độc đáo với tầm nhìn ngoạn mục ra biển Đô

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828