Khu Tây bắc Đà Nẵng là nơi tập trung hạ tầng giao thông đa dạng và đồng bộ đã trở thành điểm tựa thúc đẩy thị trường bất động sản của thành phố phát triển. Với những kết quả đạt được như hiện nay, chưa bao giờ thị trường nơi đây lại “nóng sốt” như vậy khi các “ông lớn” ồ ạt đổ bộ về và lần lượt triển khai các dự án với mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng tạo nên sức sống mới, thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị của vùng đất này.

hoa khanh residence diem nhan tren vung dat tay bac da nang 1 - Hòa Khánh Residence điểm nhấn trên vùng đất Tây bắc Đà Nẵng

Một vài năm trước Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng là bãi đất trống hoang sơ

Nếu như hình ảnh hơn một năm về trước, khu vực này vẫn còn là những bãi cát trắng hoang vu, dân cư thưa thì ngày này, hình ảnh như được lột xác, sầm uất, rực rỡ hơn. Để có được điều này, phải kể đến sự xuất hiện của hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm thúc đẩy quá trình phát triển đồng bộ của khu vực đã tạo đà thu hút các ông lớn trong ngành địa ốc quy tụ về đây.

Hơn nữa theo quy hoạch, định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng đến năm 2022, quận Liêu Chiểu (khu vực phía Tây bắc Đà Nẵng) sẽ hoàn thành một số dự án hạ tầng trọng điểm như Hầm Hải Vân, Ga hàng hóa Kim Liên kế hoạch di dời ga đường sắt Đà Nẵng…Tiêu biểu như việc đầu tư tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài đi khu du lịch Ba Nà Hills được hình thành, phá thế cô lập cho khu vực tây bắc. Công trình cầu vượt Ngã ba Huế kết hợp với trục I tuyến tây bắc hoàn thành, đã rút ngắn khoảng cách với trung tâm TP Đà Nẵng, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thông, thương mại, kéo theo các ngành nghề dịch vụ cũng được hình thành đang dạng, đáp ứng nhu cầu của bộ phận dân cư mới tại khu vực này.

hoa khanh residence diem nhan tren vung dat tay bac da nang 2 - Hòa Khánh Residence điểm nhấn trên vùng đất Tây bắc Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Hòa Khánh Residence

Hòa Khánh Residence là dự án đất nền hưởng lợi rất lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện của khu vực Tây bắc Đà nẵng. Dự án sở hữu những lợi thế nổi trội về vị trí, giao thông kết nối,…hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho quá trình dịch chuyển đầu tư, là đòn bẩy cho thị trường bất động sản của khu vực.

hoa khanh residence diem nhan tren vung dat tay bac da nang 3 - Hòa Khánh Residence điểm nhấn trên vùng đất Tây bắc Đà Nẵng

Dự án Hòa Khánh Residence sở hữu vị trí đắc địa

Nhạy bén và có nhiều kinh nghiệm trước những thay đổi của thị trường và luôn chứng tỏ mình là đơn vị đi tiên phong trong việc thích ứng với những xu thế mới. Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đã “thổi” vào khu vùng đất khô cằn này một “luồng gió mới” Hòa Khánh Residence, không chỉ tạo được điểm nhấn về tính thẩm mỹ riêng biệt của dự án, mà còn mang đến sự hài hòa trong tổng thể thiết kế kiến trúc của đô thị hiện đại ngày nay.

Được quy hoạch hiện đại được quy hoạch với diện tích lớn 11,8 ha, cung cấp da dạng các loại hình sản phẩm như như nhà phố, biệt thự và chung cư, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Hòa Khánh Residence tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ, ứng dụng công nghệ 4.0 phục vụ cho cộng đồng cư dân, qua đó hiện thực hóa giấc mơ an cư của quý khách hàng. .

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828