Bất động sản TP Đà Nẵng – Aria Đà Nẵng đốt nóng thị bất động nghỉ dưỡng khi là là dự án sở hữu lý pháp lý minh bạch, có biên bản bàn giao mặt bằng, có giấy phép xây dựng, bản phê duyệt 1/500, có sổ đỏ, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất … và nhiều giấy tờ khác.

Đà Nẵng aria 4 - Aria Đà Nẵng đốt nóng thị trường nghỉ dưỡng ven biển

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, dân trí cao: Với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hoặc lòng người cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, dân trí cao, nhiều chính sách hỗ trợ từ phía cơ quan quản lý đã góp phần nâng tầm du lịch Đà Nẵng.

Dự án Aria Đà là dự án duy nhất hội tụ nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp và khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp khác tại Đà Nẵng. Đầu tiên, hiểu được hành vi của người tiêu dùng cho nên chủ đầu tư đã kiến tạo nên một không gian xanh ngay dự án với công viện nội khu. Công viên có diện tích lớn và mật độ phủ cây xanh 80%, du khách như được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.

Không chỉ có công viên nội khu mà còn nhiều tiện ích khác, mang đến cuộc sống thuận lợi cho cư dân lưu trú tại Aria Non Nước Đà Nẵng. Dự án có bể bơi vô cực ở trung tâm, nhà hàng ẩm thực 5 sao, hệ thống phòng Gym & Massage Spa, phòng họp hội nghị, công viên vui chơi giải trí cho trẻ em tất cả các khu đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Sống tại dự án Aria cư dân được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp, xứng đáng với kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Tiện ích nội khu hay pháp lý vẫn còn thiếu để thể hiện sức hút của dự án Aira Non Nước Đà Nẵng. Theo quy hoạch tổng thể, dự án có 2 tòa condotel, và có 28 căn biệt thự. Điểm ấn tượng ở các căn biệt thự, dự án chia làm 3 loại biệt thự là biệt thự song lập, garden villa, biệt thự view biển. Vì vâỵ, khách hàng có thể dễ dàng chọn loại hình biệt thự phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng.

Nhờ vào lợi thế về pháp lý, tiện ích nội khu đẳng cấp và đặc biệt có một khu không gian xanh riêng, đa dạng về các loại hình biệt thự khẳng định một lần nữa dự án Aria làn gió mới đốt cháy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Điểm ấn tượng cuối cùng không thể bỏ qua đồng thời cũng là là nhân tố quan trọng quyết định có nên đầu tư vào dự án. Theo thường lệ, những dự án giáp bờ biển luôn là sự chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư. Vậy mà dự án Aria Non Nước Đà Nẵng lại sở hữu một bãi biển riêng khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ xô về Đà Nẵng đầu tư dự án. Chính dự án này đã khiến thị trường nghỉ dưỡng ven biển “Nóng Đỉnh Điểm”.

Xem chi tiết tại: https://duanariadanang.vn/aria-da-nang-dot-nong-thi-truong-nghi-duong-ven-bien-2/

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828