Bất động sản TP Đà Nẵng – Thị trường căn hộ Đà Nẵng ghi nhận nhiều dự án với tính năng vượt trội và lợi thế hiếm có, hầu hết các sản phẩm đều đáng bỏ tiền mua. Song trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt, không dễ để lựa chọn cơ hội đầu tư lâu dài. Tuy nhiên, một gợi ý mới rất đáng để cân nhắc tại trung tâm Hải Châu, căn hộ được đánh giá là “sáng giá” nhất hiện nay chính là căn hộ Nagomi Đà Nẵng.

Nagomi Waterfront Tower 1 1 - Tiện ích hoàn hảo nâng tầm giá trị Nagomi Đà Nẵng

Xét trên phương diện địa lý, vị trí của căn hộ được đánh giá là đắc địa bậc nhất khi nằm ngay trung tâm thành phố.

Căn Hộ Nagomi Đà Nẵng sở hữu vị trí  đắc địa bậc nhất khi nằm ngay trung tâm thành phố. Nơi đây là vùng kinh tế trọng điểm, được định hướng xây dựng thành trung tâm đô thị sầm uất và phồn thịnh bậc nhất.

Được biết, Nagomi viết theo chữ Hán là chữ HÒA, HÒA trong HÒA BÌNH, HÒA trong AN HÒA, ngoài ra, chữ Hòa trong cụm Đại Hòa (tiếng NHẬT: YAMATO) là từ tượng trưng cho ý nghĩa Nhật Bản. NAGOMI là tên gọi biểu hiện cho sự dung hòa giữa chất lượng Nhật Bản và cảm giác thư thái tại một không gian sống đẳng cấp. Theo đó, dự án Căn Hộ Nagomi Tower Đà Nẵng là tinh hoa mà chủ đầu tư muốn mang đến sự trải nghiệm cho quý khách hàng.

Với hơn 50 loại hình vui chơi giải trí trong vùng nội khu dự án, Nagomi nổi bật là các trung tâm mua sắm, chuỗi những nhà hàng, quán ăn sang trọng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp… Và đặc biệt là hồ bơi tràn quy mô rộng lớn. Nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng người dân với hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 và hệ thống báo cháy tự động hiện đại nhất hiện nay. Dự án còn thừa hưởng những giá trị ngoại khu như siêu thị, trường học, bệnh viện….

nagomi tien ich - Tiện ích hoàn hảo nâng tầm giá trị Nagomi Đà Nẵng

Tiện ích hoàn hảo nâng tầm giá trị của dự án.

Khi sống tại căn hộ Nagomi Đà Nẵng, cư dân tại đây sẽ không còn phải lo lắng gì khi dự án đã đầu tư phát triển và khắc phục được những nhược điểm lớn mà các dự án khác luôn gặp phải và được kiểm định về chất lượng đạt chuẩn. Với chất lượng quản lý đã được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, chủ đầu tư Sun Frontier tin tưởng rằng sẽ là đơn vị phù hợp để mang lại cho cư dân của Nagomi một cuộc sống văn minh xứng tầm chung cư cao cấp.

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828