Với sứ mệnh phát triển trở thành tâm điểm mới của thành phố trung tâm miền Trung, dự án Wyndham Soleil không chỉ đem đến cho các khách hàng một đời sống thượng lưu, đẳng cấp, môi trường sống lý tưởng với không gian xanh rộng mở, hoà quyện với thiên nhiên.

wyndham soleil da nang tam diem moi cua thanh pho trung tam mien trung 1 - Wyndham Soleil Đà Nẵng – Tâm điểm mới của thành phố trung tâm miền Trung

Phối cảnh của dự án Wyndham Soleil

Được phát triển trên diện tích đất 21.800 m2, quy mô xây dựng của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng gồm một tòa khách sạn và 3 tòa căn hộ khách sạn – condotel được đầu tư bởi tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam.

Sự khác biệt rõ rệt đem đến sự thành công của condotel Wyndham Soleil này chính là một dự án được triển khai, vận hành và quản lý bởi các đối tác hàng đầu về căn hộ khách sạn trên toàn thế giới như: Artelia – đơn vị giám sát thi công của Pháp; và vận hành bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ) –  tập đoàn khách sạn có kinh nghiệm quản lý hơn 8,000 khách sạn ở 73 quốc gia, Wyndham sẽ mang đến cho du khách và chủ sở hữu chất lượng nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế chỉ có ở Wyndham Soleil Đà Nẵng

Được thiết kế, xây dựng với độ cao từ 50 – 57 tầng, khu phức hợp Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án cao nhất thành phố cung cấp gần 2000 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ và penthouse, 14 thang máy tốc độ cao, trang bị hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt, dự án Wyndham Soleil có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi.

Bên cạnh đó, dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng sở hữu những tiện ích đầu tiên được xem là bậc nhất Đà Nẵng gồm 4 bể bơi vô cục trên tầng cao nhất của 4 tòa tháp, 2 cầu nối trên không với các nhà hàng sang trọng quốc tế được cung cấp bởi các đối tác có danh tiếng trên thế giới.

wyndham soleil da nang tam diem moi cua thanh pho trung tam mien trung 2 - Wyndham Soleil Đà Nẵng – Tâm điểm mới của thành phố trung tâm miền Trung

Dự án Wyndham Soleil có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển

 “Đẳng cấp thế giới hội tụ” – Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng mang đến cho chủ sở hữu một cơ hội nghỉ dưỡng quốc tế có một không hai đó chính là các chủ sở hữu sẽ trở thành thành viên của tổ chức RCI – tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất, mạng lưới RCI vô cùng rộng lớn – trong đó bao gồm khoảng 4.300 khu nghỉ dưỡng trực thuộc tại hơn 100 quốc gia và 3,8 triệu thành viên – có thể cung cấp cho bạn các kỳ nghỉ linh động kể cả về các lựa chọn. Khi tham gia vào RCI, bạn sẽ hiểu rõ hơn nữa giá trị giải trí quốc tế, tới khắp các địa danh du lịch nghỉ dưỡng trên khắp thế giới mang đến những trải nghiệm thú vị với những cung bậc cảm xúc thăng hoa. Wyndham Soleil Đà Nẵng đã thực sự trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư chính vì quy mô đầu tư, đẳng cấp nghỉ dưỡng quốc tế và các quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ quốc tế của RCI.

Chuyên Trang Bất Động Sản TP Đà Nẵng

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Đà Nẵng luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-danang.vn

0938 823 828